Giới thiệu

Trang chủ > Giới thiệu

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Môi Trường và Bao Bì Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ Phần Môi Trường và Bao Bì Việt Nam (Vietnam Environment and Packaging Stock Comapany) – (Tên viết và gọi tắt là VinaENPA) thành lập vào ngày 26/08/2019 mã số doanh nghiệp 5500592466.

Với kinh nghiệm của một số thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty đã có nhiều năm trong ngành sản xuất Bao Jumbo chuyên xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản,…. đồng thời tại Bình Dương đã sản xuất bao bì hoạt động từ năm 2016. Nhận thấy nhu cầu phát triển nền kinh kinh tế trọng điểm như nông nghiệp, công nghiệp và nhu cầu sử dụng bao bì trên toàn Quốc, Công ty Chúng tôi đã mở rộng sản xuất Bao bì tại miền Bắc với mục tiêu Cung cấp Sản phẩm Bao Bì cho toàn Quốc. Sản phẩm sản xuất chính là bao Jumbo, Bao SLing, Bao DBOX, Túi đa năng siêu bền xuất khẩu và định hướng phát triển cung cấp cho thị trường nội địa như Các Nhà máy sản xuất tinh bột sắn, chế biến cà phê, sản xuất xi măng…

Chúng tôi thành lập VinaENPA với tinh thần “Chung sức vươn xa” luôn học hỏi, cải tiến, đem lại sự An Tâm, Tin Tưởng cho Đối tác, Khách hàng, dù là Cơ quan Nhà nước hay Doanh nghiệp hoặc Cơ sở sản xuất kinh doanh khác. Đồng thời tạo công ăn, việc làm cho khoảng 30 lao động địa phương chưa có công ăn, việc làm ổn định; Công ty đóng bảo hiểm cho toàn bộ người lao động và thực hiện các quy định khác đúng theo Luật lao động nhằm đảm bảo sự an tâm, tin tưởng cho người lao động; Góp một phần nhỏ trong việc phát triền nền kinh tế địa phương.

Là Doanh nghiệp, Chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, do đó việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng là chìa khóa để Chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng; Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đối với mọi sản phẩm mà Công ty cung cấp ra thị trường. Ngoài ra dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo luôn là phương trâm đặt lên hàng đầu của công ty. Khi nhắc đến VinaENPA là nhắc đến ‘CHUNG SỨC VƯƠN XA, CÙNG TỐT HƠN MỖI NGÀY’ mang lại sự “AN TÂM, TIN TƯỞNG” cho đối tác.

Mỗi chặng đường thành công đều có tên những người bạn đồng hành và Chúng tôi hy vọng được là người bạn đó trong bước đường phát triển của Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác, chia sẻ cùng phát triển với Quý Khách hàng.

            Xin trân trọng cảm ơn./.