Trang chủ > Bao jumbo > Bao jumbo giá bao nhiêu ?

Bao jumbo giá bao nhiêu ?

- 04/02/2020 -

Bao jumbo giá bao nhiêu ?  Đây chắc hẳn là yếu tố quan trọng mà người mua hàng nào cũng cần biết để xem mình đã mua được hàng đúng chất lượng với giá hợp lý chưa ?

VinaENPA Nhà Cung Cấp Bao Jumbo Chất Lượng An Toàn Uy Tín giao hàng toàn quốc
            VinaENPA Nhà Cung Cấp Bao Jumbo Chất Lượng An Toàn Uy Tín hàng đầu

Vậy “Bao jumbo giá bao nhiêu” là hợp lý ?

Nếu thực sự khi nhấc máy gọi cho Nhà Cung cấp Bao jumbo, Bạn đặt câu hỏi như vậy “Bao jumbo giá bao nhiêu”, VinaENPA chắc chắn Bạn sẽ không thể nhận được ngay câu trả lời cụ thể , vì những lí do sau đây.

Thứ nhất: Bao jumbo (hay big bag, bulk bag boặc FIBC) là một loại bao bì kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2000kg. Cũng chính vì kích thước lớn và tải trọng cao nên với mỗi thay đổi nhỏ trong cấu tạo bao đã có thể ảnh hưởng đến giá bao jumbo và ảnh hưởng đến câu trả lời “Bao Jumbo giá bao nhiêu ?”.

VinaENPA ví dụ: Khách hàng ban đầu sử dụng bao Jumbo 90*90*120 đáy xả, nắp trùm, hàng có tráng. Sau một hồi lắng nghe và tính toán nhân viên KD VinaENPA tư vấn Khách hàng không cần dùng tráng vì tính chất sản phẩm không cần dùng đến vậy, loại bỏ yếu tố này sẽ làm giảm chi phí giá thành. Vậy là giá thành đã thay đổi.

Bao Jumbo VinaENPA Trong Vận Chuyển Hàng Hoá
                                 Bao Jumbo VinaENPA Trong Vận Chuyển Hàng Hoá

Thứ hai: Bao jumbo là loại bao bì đựng đa dạng về sản phẩm, phục vụ đa ngành nghề từ Xi măng, khoáng sản, thức ăn chăn nuôi, Viên nén gỗ, Thức ăn ủ chua…. nên với mỗi loại sản phẩm cần đựng sẽ có một thiết kế bao riêng và đương nhiên sẽ có mức giá thành riêng.

VinaENPA ví dụ: bao jumbo đựng Thức ăn gia súc sẽ có thiết kế khác bao jumbo đựng Gỗ viên ép và sẽ có giá bán khác nhau.

Thứ ba. Tương ứng với mỗi tải trọng cần chứa đựng, bao jumbo sẽ có các chi tiết kỹ thuật khác nhau để đảm bảo phù hợp với tải trọng đó.

VinaENPA ví dụ: Bao jumbo 1 tấn sẽ có độ dày vải và lực đứt đai cao hơn bao jumbo 500kg, cho dù 2 bao này có cùng kích thước thì giá thành bao jumbo 1 tấn vẫn cao hơn.

Thứ Tư: Ngoài yếu tố chứa đựng sản phẩm gì và bao nhiêu kg, bao jumbo còn có nhiều chi tiết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

VinaENPA ví dụ: bao jumbo ống nạp – đáy xả, bao jumbo nắp trùm, bao jumbo vách ngăn chống phình… Và với mỗi thiết kế như vậy sẽ ứng với một giá bao jumbo khác nhau.

Xưởng Sản Xuất Bao Jumbo Của VinaENPA
                                           Xưởng Sản Xuất Bao Jumbo Của VinaENPA

Thứ năm: Nhà sản xuất bao jumbo có thể đáp ứng thêm một số yêu cầu khác của Bạn như in ấn, bao sử dụng một lần hay nhiều lần. Và tất nhiên, với mỗi nhu cầu trên sẽ có một giá bao tương ứng.

Từ năm lý do đưa ra trên, Việc đặt câu hỏi “Bao jumbo giá bao nhiêu” sẽ không được NCC chuyên nghiệp nào trả lời ngay, Vì vậy để giải đáp bài toán trên, Khách hàng vui lòng liên hệ Mr. Cường 0975.746.416 Hoặc Ms. Lan 0969.911.416 để được VinaENPA cung cấp thông tin khảo sát và tư vấn tận tình cho quý khách hàng ?

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.

www.vinanepa.com