Trang chủ > Bao Jumbo (Cũ) > BAO JUMBO CŨ GIÁ RẺ

BAO JUMBO CŨ GIÁ RẺ

- 16/03/2020 -

Bao jumbo cũ giá rẻ

Bao jumbo cũ giá rẻ
 Bao jumbo cũ giá rẻ

Chào Bạn, Bạn đang cần tìm Bao Jumbo cũ giá rẻ đã qua sử dụng ? VinaENPA xin giới thiệu qua về Bao Jumbo cũ đã qua sử dụng như sau:

Đầu tiên cần định nghĩa, thế nào là Bao Jumbo cũ giá rẻ: Bao Jumbo cũ giá rẻ là loại bao to có sức chứa lớn, được làm từ chất liệu polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong, các sản phẩm chứa đựng bên trong như: dạng hạt, bột hoặc miếng, khối; ví dụ như: nông sản, bột mỳ, xi măng, cát, đất, phân bón, hạt nhựa….. Bao jumbo còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: bao bigbag, bao tải cẩu, bao hong kong, bao container… sức chứa từ 350kg đến 2.500kg.

Vậy thế nào là Bao Jumbo đã qua sử dụng ? Bao Jumbo đã qua sử dụng được hiểu là Bao Jumbo đã sử dụng  1 lần và vẫn còn mới, hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều lần tiếp theo (tùy loại nguyên liệu và chất liệu bao sử dụng ban đầu)

Bao jumbo đã qua sử dụng 1 lần giá rẻ, và chất lượng còn rất tốt

+ Mặc dù đã qua sử dụng 1 lần nhưng  Bao jumbo cũ giá rẻ còn rất mới chỉ sử dụng 1 lần rất sạch và chất lượng tương đương với hàng mới.

+ Nhằm giảm được chi phí bao bì (giảm khoảng 50%-60% chi phí so với đầu tư bao mới), đặc biệt các đơn hàng  dùng giao ngay. Tạo lợi thê cạnh tranh về giá thành sản xuất và giá bán sản phẩm.

+ Thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc nhận hàng nhanh. Vì Bao Jumbo cũ giá rẻ đã có sẵn trong kho không phải chờ đợi sản xuất (bao mới phải đặt với số lượng tối thiểu từ 300 cái bao trở lên Nhà sản xuất mới thực hiện sản xuất)

+ Có nhiều kích thước, màu sắc, chủng loại để lựa chọn

Các chủng loại bao jumbo đang có như:

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Đó cũng chính là lý do tại sao khi Khách Hàng gọi đến Nhà cung cấp bao jumbo VinaENPA sẽ nhận được nhiều câu hỏi của chuyên viên tư vấn về nhu cầu sử dụng bao.

VinaENPA “Chung sức vươn xa” – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bao jumbo cam kết chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

www.vinanepa.com

 

 

 

0975746416