Trang chủ > Bao jumbo (Mới) > Bao Jumbo chống phình có vách ngăn – VinaENPA

Bao Jumbo chống phình có vách ngăn – VinaENPA

- 26/04/2023 -

1. Khái niệm về Bao Jumbo chống phình có vách ngăn.

Bao jumbo chống phình được làm từ nhựa PP dệt là loại bao jumbo được thiết kế hệ thống vách ngăn bên trong bao để hạn chế độ phình của các cạnh bao sau khi đóng hàng.

Hình ảnh Bao Jumbo chống phình của VinaENPA
Hình ảnh Bao Jumbo chống phình của VinaENPA

2. Cấu tạo Bao Jumbo chống phình.

Cấu tạo Bao Jumbo chống phình gồm 5 phần như sau:

 • Thân bao: Bao Jumbo chống phình thường có hình vuông làm bằng vải pp dệt. Tùy theo tính chất sản phẩm và tải trọng mà vải thân có kích thước khác nhau.
 • Vách ngăn:Bên trong thân bao Jumbo có vách ngăn chống phình sẽ được may 4 vách bằng vải pp dệt có tráng để kết nối các góc vuông của bao. Mỗi vách sẽ được khoét các lỗ tròn để dàn đều sản phẩm về các cạnh bao. Các vách ngăn này sẽ giữ các cạnh bao sau khi đóng hàng không bị phình ra.

  Vách ngăn bên trong Bao jumbo chống phình
  Vách ngăn bên trong Bao jumbo chống phình
 • Nắp bao: Hầu hết bao Jumbo có vách ngăn chống phình có thiết kế nắp bao dạng ống nạp.
 • Đáy bao: Nếu không có nhu cầu xả hàng ra từ đáy bao, bao Jumbo sẽ là đáy liền. Nếu khách hàng có nhu cầu xả hàng đáy bao sẽ được thiết kế 1 ống xả để thuận tiện cho việc xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng.
 • Đai: Bao Jumbo chống phình với thân vuông thường được may 4 quai nâng elip với đai may dọc xuống 2/3 thân bao, hoặc 4 quai nâng chữ U đối với thân tròn. Bề rộng đai tùy theo tải trọng bao sẽ được lựa chọn

3. Đặc điểm và ứng dụng của Bao Jumbo chống phình.

 • Bao Jumbo chống phình có ưu điểm là hạn chế được độ phình của bao sau khi đóng hàng. Giúp bao vuông gần với hình dáng ban đầu. Vì vậy, bao sẽ dễ xếp vào container và vững chắc khi xếp chồng lên nhau.

  Bao jumbo chống phình được sử dụng đựng gạo
  Bao jumbo chống phình được sử dụng đựng gạo
 • Bao Jumbo có vách ngăn chống phình thường dùng để đựng các sản phẩm dạng bột, hạt với tải trọng từ 500kg – 1.500kg.
 • Các ngành hàng thường sử dụng Bao Jumbo chống phình là : bao jumbo đựng bột mì, Bao Jumbo đựng cà phê, bao jumbo đựng tiêu, bao jumbo đựng gạo xuât khẩu.
 • Bao Jumbo có vách chống phình là mẫu bao cao cấp của VinaENPA rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước và quốc tế.

  Bao jumbo chống phình chất lượng an toàn từ nhựa nguyên sinh
  Bao jumbo chống phình chất lượng an toàn từ nhựa nguyên sinh

Qua bài phân tích trên, hi vọng VinaENPA đã phần nào giúp Bạn giải đáp những thắc mắc về Bao Jumbo chống phình. Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh chóng và chính xác, Xin liên hệ:

VINAENPA CHUYÊN CUNG CẤP BAO JUMBO ĐỰNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG, BAO JUMBO 500 KG, 1 TẤN CÁC LOẠI, BAO JUMBO ĐỰNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI, BAO JUMBO ĐỰNG BẮP Ủ CHUA, BAO JUMBO ĐỰNG VIÊN NÉN GỖ..

Để được tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Cường 0975.746.416 hoặc Ms. Lan 0969.911.416

Email: vinaenpa@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VinaEnPa

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.