TÚI ĐA NĂNG SIÊU BỀN

Trang chủ > TÚI ĐA NĂNG SIÊU BỀN

DÒNG SẢN PHẨM TÚI ĐA NĂNG SIÊU BỀN SB21

Túi đa năng siêu bền SB21

 

 Túi đa năng siêu bền SB21 VinaENPA

Chào Bạn, Bạn đang cần tìm Túi đa năng Siêu Bền SB21 của VinaENPA sản xuất ? VinaENPA xin giới thiệu qua về Túi đa năng siêu bền như sau:

Đầu tiên cần định nghĩa, thế nào là Túi đa năng: Túi đa năng là loại túi có các kích cỡ to nhỏ khác nhau, có độ dẻo dai và bền để đựng được nhiều loại đồ khác nhau.

Tại sao gọi là siêu bền: Sản phẩm được gọi là Siêu bền bởi đặc tính Siêu bền của sản phẩm được sản xuất từ nhựa đặc chủng chuyên để sản xuất Bao Jumbo chứa trọng tải tới 2 tấn hàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong, các sản phẩm chứa đựng bên trong như: dạng hạt, bột hoặc miếng, khối; ví dụ như: nông sản, bột mỳ, xi măng, cát, đất, phân bón, hạt nhựa…..  sức chứa từ 350kg đến 2.500kg.

Vậy Túi đa năng siêu bền SB2 được sử dụng như thế nào ?

Túi đa năng siêu bền được sử dụng đựng chăn màn quần áo, hoặc các vật dụng đồ chơi trong nhà.

Có thể nâng nhấc mà không sợ hỏng sợ bục.

Các chủng loại chính của dòng Sản Phẩm Túi đa năng Siêu Bền VinaENPA sản xuất có những kích thước chính như sau:

Túi đa năng siêu bền SB21 cỡ to: 80cm*40cm*60cm

Túi đa năng siêu bền SB21 cỡ vừa: 60cm*40cm*60cm

Túi đa năng siêu bền SB21 cỡ nhỏ: 60cm*40cm*40cm

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” và với mảng bán lẻ mong muốn được đem sản phẩm “VinaENPA vươn xa tới mọi nhà” giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.

VinaENPA “Chung sức vươn xa” – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bao jumbo, Túi đa năng siêu bền cam kết chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

www.vinanepa.com