Trang chủ > Bao Sling > Tác dụng của việc sử dụng Bao Sling

Tác dụng của việc sử dụng Bao Sling

- 02/03/2020 -

iTác dụng của việc sử dụng Bao Sling trong sản xuất kinh doanh

Tác dụng của việc cẩu hàng bao Sling VinaENPA

VinaENPA sau khi triển khai cung cấp bao Sling cho một số đơn vị sản xuất, Chúng tôi tổng kết một số tác dụng liên quan đến tác dụng của việc sử dụng Bao Sling ?

Chi phí đầu tư ban đầu: So với cùng công cụ lưu trữ, xếp dỡ hàng như hệ thống ballet và hệ thống giá kệ khung sắt, việc đầu tư hệ thống Bao Sling có thể giảm bằng 1/3 so với chi phí đầu tư vào các công cụ khác, trong khi thời gian sử dụng tương đồng (Với điều kiện Bao Sling được lựa chọn từ NCC uy tín và được bảo quản tại nơi kho ráo, tránh ẩm hoặc nắng)

Chi phí bốc xếp, vận chuyển: Khi sử dụng Bao Sling để lưu kho sẽ giảm được chi phí bốc xếp hàng từ phân xưởng sản xuất đến lưu kho và chuyển giao lên phương tiện vận chuyển của Khách hàng so với các cách thức thực hiện truyền thống như sử dụng sức người hoặc băng tải.

Chi phí kiểm đếm: Sau mỗi kỳ kiểm kê Thủ kho, Kế toán, kiểm toán đau đầu với số lượng tồn kho không khớp, không đếm được từng bao hàng. Khi sử dụng bao Sling sẽ giúp các nhà quản trị, các cán bộ liên quan có được số liệu chính xác hiệu quả, kết hợp các phần mềm quản trị kho, ERP và Bao Sling sử dụng thực tế sẽ giúp vệc kiểm kê được chính xác hiệu quả và giảm chi phí thời gian kiểm đếm.

Chi phí vận hành quản lý kho khác: Việc để hàng hóa không ngăn nắp, không được khoanh vùng, được bó gọn sẽ khiến tốn diện tích lưu kho, hàng hóa dễ đổ vỡ. Khi sử dụng Bao Sling sẽ giúp giảm thiểu hoàn toàn việc này.

Bao Sling VinaENPA

Ngoài những tác dụng của việc sử dụng Bao Sling như trên, còn rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi chưa liệt kê được hết.

Khách hàng vui lòng bấm số  để được VinaENPA cung cấp thông tin khảo sát và tư vấn tận tình cho quý khách hàng ?

VinaENPA tư vấn khách hàng

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Đó cũng chính là lý do tại sao khi Khách Hàng gọi đến Nhà cung cấp bao jumbo, bao Sling VinaENPA sẽ nhận được nhiều câu hỏi của chuyên viên tư vấn về nhu cầu sử dụng bao.

VinaENPA “Chung sức vươn xa” – Công ty chuyên cung cấp các loại bao Sling cam kết chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

www.vinanepa.com

0975746416