Trang chủ > Bao jumbo > SỰ THẬT VỀ BAO JUMBO VinaENPA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

SỰ THẬT VỀ BAO JUMBO VinaENPA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

- 10/10/2023 -

Bao Jumbo VinaENPA là gì?

Bao Jumbo VinaENPA
Bao Jumbo VinaENPA

Bao Jumbo VinaENPA (hay Big bag, Bulk bag hoặc FIBC) là một loại bao bì làm từ polypropylen (PP) nhựa nguyên sinh dệt có kích thước lớn dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Cấu tạo bao Jumbo VinaENPA như thế nào?

Bao Jumbo được làm từ vải PP dệt khổ lớn có tráng hoặc không tráng một lớp keo PP có chức năng chống ẩm. Vải PP dệt trên được sử dụng dạng ống để may thành bao Jumbo (bao tròn) hoặc cắt thành tấm may ráp thành thân Bao Jumbo (bao vuông), với các kiểu dáng sau:

  • Miệng mở hoặc nắp trùm, đáy xả hoặc đáy bằng.
  • Ống nạp đáy xả hoặc đáy đóng.
  • Bao có nắp mở 3 biên.
  • Bao có vách ngăn chống phình.
    Trên thân bao thường được may 4 quai nâng cao 25cm – 45cm, bản đai từ 4cm – 10 cm tùy theo thiết kế chịu tải của bao. 4 quai nâng trên có thể được kết nối bởi 2 đai cẩu giúp bao đạt trạng thái cân bằng lực khi được di chuyển bằng cần cẩu. Ngoài ra nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho các loại bao chịu tải lớn bao Jumbo VinaENPA có thể được thiết kế các vòng đai choàng (bợ) đáy.

Chi tiết kỹ thuật bao jumbo VinaENPA

Cấu trúc bao: Vải thân định lượng 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng hoặc không tráng tùy sản phẩm chứa đựng.
Màu sắc bao: Gồm 2 màu chủ yếu là màu trắng, màu beige . Ngoài ra còn có các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Tải trọng: 500kg – 2500 kg.
Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.
Chống tia cực tím UV Protection: lên đến 1600 giờ.
Bao Jumbo có thể in: từ 1 – 4 màu trên 1 hoặc 2 mặt bao.
Thiết kế chi tiết của bao được thay đổi phù hợp với sản phẩm chứa đựng, thiết bị đóng xã hàng, điều kiện kho bãi và phương tiện vận chuyển của Khách hàng.

Bao Jumbo VinaENPA dùng để làm gì?

Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi để đóng gói hàng hóa, nguyên vật liệu trong các lĩnh vực như: nông sản, lúa gạo, bột mì, cà phê, tiêu, thức ăn gia súc, khoáng sản, xi măng, bột than, vôi, hóa chất, mùn cưa…

Mua bao Jumbo tốt ở đâu?

Công ty Cổ phần Môi trường và Bao bì Việt Nam với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc công nghệ sản xuất hiện đại chuyên đáp ứng các đơn hàng bao Jumbo lớn ở thị trường trong nước và xuất khẩu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0975.746.416 hoặc 0969.911.416 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế mẫu mã, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo Giải pháp bao Jumbo phù hợp nhất với nhu cầu đóng hàng và vận chuyển.

——————————-

Công ty Cổ phần Môi trường và Bao bì Việt Nam chuyên cung cấp các loại bao jumbo, bao sling tốt nhất, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ BAO BÌ VIỆT NAM

Điện Thoại: 0975 746 416
Website: www.vinaenpa.com
Facebook: Vina.ENPA
Email: vinaenpa@gmail.com