Trang chủ > Tin tức > Quy trình cung cấp bao jumbo của VinaENPA

Quy trình cung cấp bao jumbo của VinaENPA

- 02/01/2020 -

VinaENPA khi tiếp nhận Khách hàng sẽ làm việc lần lượt với các bước sau:

 1. Xác định nhu cầu, cách thức sử dụng bao jumbo

Bao jumbo còn gọi là bao big bag, bulk bag, FIBC. Đây là loại bao bì kích thước lớn chứa nhiều loại hàng hóa với tải trọng khác nhau. Và sẽ có sự khác nhau về thiết kế để phù hợp với sản phẩm, cách thức sử dụng. Tuy nhiên, tương ứng với mỗi chi tiết kỹ thuật sẽ tạo ra giá thành sản phẩm bao jumbo khác nhau. Vì thế để có một sản phẩm Bao Jumbo với giá tốt cho nhất, tối ưu chi phí cho Khách Hàng.

VinaENPA chúng tôi sẽ khảo sát thông tin khách hàng như dưới đây:

 • Bao jumbo đựng gì ?
 • Bao Jumbo đựng bao nhiêu kg ? (Từ đó VinaENPA sẽ xác định định lượng vải, lực kéo của đai và đây cũng chính là yếu tố  quyết định giá thành  bao jumbo).
 • Việc đóng hàng  được thực hiện bằng máy hay thủ công ? (Từ đây VinaENPA sẽ tư vấn Khách hàng nên lựa chọn kiểu thiết kế miệng và đáy bao cho phù hợp).
 • Bao Jumbo đựng hàng đẻ tịnh kho hay xuất khẩu ? (Từ đó VinaENPA có những lưu ý thiết kế cần thiết để phù hợp với đặc thù).

II.Tư vấn quy cách bao

Sau khi có thông tin cần thiết VinaENPA sẽ tư vấn quy cách thiết kế bao phù hợp để Khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

 • Kích thước bao jumbo.
 • Kiểu dáng miệng ống nạp/ nắp trùm hay không nắp,
 • Kiểu dáng đáy bao là đóng hay ống xả.
 • Thiết kế quai nâng, cẩu.
 • Bao có gia cố thêm những chi tiết gì.
 • Một số trường hợp đặc biệt, VinaENPA sẽ cung cấp mẫu bao để KH thử trước lấy kích thước.

III.Báo giá

Sau khi thống nhất quy cách mẫu mã thiết kế, VinaENPA sẽ gửi Khách hàng báo giá bao jumbo tốt nhất, kèm các thông tin như thời gian sản xuất, phương thức giao hàng, thanh toán….

 

4.Đóng thử bao jumbo

Trong trường hợp đặc biệt cần đóng thử bao JUMBO, VinaENPA sẽ sản xuất một mẫu bao tương tự gửi  Khách Hàng đóng thử và kiểm tra.

5.Đặt hàng

Sau khi KH duyệt mẫu và chấp thuận hợp tác, VinaENPA sẽ soạn thảo và gửi đến Quý Khách Hàng hợp đồng để tiến hành các thủ tục ký kết, tạm ứng.

7.Triển khai sản xuất bao jumbo

Đơn hàng bao jumbo  thông thường sẽ được VinaENPA sản xuất trong thời gian từ 7 – 10 ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu bao. Đối với VinaENPA  đơn hàng thường được hoàn thành sớm hơn thời gian trên do có sẵn rất nhiều loại vải PP dệt, khổ vải và đai. Vì thế trong trường hợp cần thiết, VinaENPA có thể hỗ trợ Khách hàng đơn hàng gấp.

8.Kiểm tra chất lượng bao jumbo

Sau khi hoàn thành các công đoạn của quy trình sản xuất bao jumbo, bao sẽ được test hệ số an toàn, soi đèn kiểm tra tạp chất, thổi bụi trước khi đóng kiện.

Tags:

0975746416