Trang chủ > Bao jumbo > Những điều cần lưu ý khi chọn chọn mua bao jumbo

Những điều cần lưu ý khi chọn chọn mua bao jumbo

- 03/01/2020 -

Những điều cần lưu ý khi chọn chọn mua bao jumbo

Những điều cần biết khi chọn mua bao jumbo

Trước khi trả lời về Những điều cần lưu ý khi chọn chọn mua bao jumbo chúng ta cùng tìm hiểu về Bao Jumbo là gì ?

Bao Jumbo VinaENPA (hay còn gọi là bao big bag, ton bag, bulk bag, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Là loại bao bì được ứng dụng ngày càng phổ biến trong chứa đựng và vận chuyển hàng hóa trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Nhu cầu đưa bao Jumbo VinaENPA vào ứng dụng trong doanh nghiệp, hoặc gia tăng số lượng cũng như chủng loại bao khiến việc lựa chọn mua sản phẩm bao Jumbo VinaENPA trở thành công việc thường xuyên và quan trọng hơn.

Là nhà sản xuất bao Jumbo VinaENPA hàng đầu trong nước, Bao bì VinaENPA xin được gửi đến Quý Khách Hàng một số điều cần lưu ý khi chọn mua bao Jumbo VinaENPA như sau:

1.Nắm rõ tính chất của sản phẩm cần chứa đựng.

  • Bạn cần xác định rõ sản phẩm mà bao Jumbo VinaENPA sẽ chứa đựng ở dạng khối, viên, hạt hay bột mịn hoặc siêu mịn.
  • Sản phẩm có nhiều góc cạnh hay không ?
  • Sản phẩm có cần thoát khí hoặc chống thấm, chống ẩm ?

Những yếu tố trên sẽ giúp nhà sản xuất bao Jumbo VinaENPA xác định được loại vải PP cần dùng để may bao định là là bao nhiêu gr/m2có tráng hay không tráng. Yếu tố này quyết định đến trên 50% giá thành bao và trên 80% độ an toàn khi sử dụng đựng sản phẩm.

Bao Jumbo Nắp Trùm Đáy Xả VinaENPA
                                          Bao Jumbo Nắp Trùm Đáy Xả VinaENPA

2.Bạn cần sử dụng bao Jumbo VinaENPA đựng bao nhiêu kg?

Khối lượng hàng cần đựng trong bao Jumbo VinaENPA sẽ là thông tin quan trọng để tính toán kích thước bao, định lượng vải và lực đứt quai bao. Một thiết kế bao Jumbo VinaENPA tối ưu là khi kích thước bao vừa vặn nhất với khối lượng hàng dự tính, định lượng vải và lực đứt đai đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điều này cũng giúp giá mua bao Jumbo VinaENPA của Bạn sẽ hợp lý nhất.

3.Cách thức đóng và xả hàng vào – ra bao Jumbo VinaENPA thế nào?

Điều này quyết định kiểu dáng miệng bao và đáy bao Jumbo VinaENPA. Bạn chọn bao Jumbo VinaENPA ống nạp – đáy xả hay bao Jumbo VinaENPA nắp trùm – đáy đóng phụ thuộc vào thông tin này.

Việc thiết kế miệng và đáy bao phù hợp với cách thức và thiết bị đóng xả hàng giúp quá trình sử dụng bao được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

4.Phương tiện vận chuyển của Bạn là gì?
  • Trường hợp 1: Bạn chỉ sử dụng bao Jumbo VinaENPA chứa đựng nguyên vật liệu phục vụ nội bộ trong nhà máy. Phương tiện di chuyển bao Jumbo VinaENPA của Bạn là xe nâng hay xe cẩu hoặc cẩu trục. Thông tin này sẽ giúp bao Jumbo VinaENPA của Bạn có thiết kế quai phù hợp và an toàn nhất.
  • Trường hợp 2: Bạn sử dụng bao Jumbo VinaENPA để vận chuyển hàng hóa lưu thông trên đường hoặc xuất khẩu. Kích thước thùng xe tải, container là thông tin cần đặc biệt lưu ý để có kích thước bao vừa vặn với phương tiện vận chuyển
5.Bạn có cần tái sử dụng lại bao Jumbo VinaENPA hay không ?

Thông thường nhu cầu sử dụng bao Jumbo VinaENPA của Bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Bao Jumbo VinaENPA được đóng hàng – lưu kho – vận chuyển đến nơi tiêu thụ – lấy hàng ra khỏi bao. Đây được gọi là một chu kì sử dụng. Nếu bao chỉ sử dụng một chu kì như trên chỉ cần đảm bảo hệ số an toàn 5:1.
  • Trường hợp 2: Sau khi kết thúc chu kì như trường hợp 1, Bạn cần tiếp tục tái sử dụng bao nhiều lần. Trường hợp này bao phải đảm bảo hệ số an toàn 6:1. Đồng nghĩa thiết kế bao sẽ có nhiều gia cố hơn để đảm bảo an toàn, bền chắc hơn và giá thành cũng sẽ cao hơn.

6.Chọn nhà cung cấp bao Jumbo VinaENPA uy tín.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bao Jumbo VinaENPA với những tầng chất lượng và dịch vụ khác nhau. Việc lựa chọn nhà cung cấp bao bì uy tín để đặt hàng là yếu tố cực kì quan trọng. Bạn cần những lưu ý sau:

  • Nhà cung cấp bao Jumbo VinaENPA chuyên nghiệp sẽ hỏi rõ thông tin về sản phẩm chứa đựng, nhu cầu của Bạn và cách thức sử dụng bao của Bạn trước khi thiết kế bao.
  • Nhà cung cấp bao Jumbo VinaENPA tin cậy luôn triển khai mẫu bao được thiết kế cho nhu cầu của Bạn và hỗ trợ Bạn test mẫu, khi Bạn hài lòng mới tiếp nhận đặt hàng và sản xuất hàng loạt.

Hi vọng với bài phân tích Những điều cần lưu ý khi chọn chọn mua bao jumbo sẽ giúp Quý khách hàng lưa chọn sản phẩm và nhà cung cấp hài lòng nhất.

VINAENPA CHUYÊN CUNG CẤP BAO JUMBO ĐỰNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG, BAO JUMBO 500 KG, 1 TẤN CÁC LOẠI, BAO JUMBO ĐỰNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI, BAO JUMBO ĐỰNG BẮP Ủ CHUA, BAO JUMBO ĐỰNG VIÊN NÉN GỖ, BAO JUMBO ĐỤNG GẠO ..

Để được tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Cường 0975.746.416 hoặc Ms. Lan 0969.911.416

Email: vinaenpa@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VinaEnPa

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.