Trang chủ > Tin tức > THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

- 02/01/2020 -

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Môi Trường và Bao Bì Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ Phần Môi Trường và Bao Bì Việt Nam (Vietnam Environment and Packaging Stock Comapany) – (Tên viết và gọi tắt là VinaENPA) thành lập vào ngày 26/08/2019 mã số doanh nghiệp 5500592466; Công ty chúng tôi hoạt động hai mảng chính gồm: Môi trường & Bao Bì.

Mảng Môi trường: Chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ Tư vấn các thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến lĩnh vực môi trường cho các Doanh nghiệp/Cơ sở sản xuất, dựa trên thế mạnh của thành viên Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty với 03 ÷ 09 năm kinh nghiệm triển khai hầu hết các dự án về môi trường. Bên cạnh đó, Chúng tôi liên kết phát triển mạng lưới cung cấp các vật tư, thiết bị môi trường; tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải phục vụ cho các Doanh nghiệp/Cơ sở sản xuất kinh doanh. Hướng tới xây dựng lĩnh vực môi trường trên toàn khu vực Tây Bắc, Đông Bắc, phát huy đúng chủ chương của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế song hành với việc bảo vệ môi trường.

Mảng Bao Bì: Một số thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty đã có 07 năm trong ngành sản xuất Bao Jumbo chuyên xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản,…. đồng thời tại Bình Dương đã có 01 xưởng sản xuất bao bì hoạt động được 03 năm. Nhận thấy nhu cầu phát triển nền kinh kinh tế trọng điểm như nông nghiệp, công nghiệp và nhu cầu sử dụng bao bì trên toàn Quốc, Công ty Chúng tôi đã mở rộng thêm xưởng sản xuất Bao bì tại miền Bắc với mục tiêu Cung cấp Sản phẩm Bao Bì cho toàn Quốc. Sản phẩm sản xuất chính là bao Jumbo xuất khẩu và định hướng phát triển cung cấp cho thị trường nội địa như Các Nhà máy sản xuất tinh bột sắn, chế biến cà phê, sản xuất xi măng,….. Đồng thời, liên kết sản xuất các loại bao bì khác như thùng/hộp Carton, bao bì giấy, nhựa,…. cung cấp cho thị trường.

Chúng tôi thành lập VinaENPA với tinh thần luôn học hỏi, cải tiến, đem lại sự An Tâm, Tin Tưởng cho Đối tác, Khách hàng, dù là Cơ quan Nhà nước hay Doanh nghiệp hoặc Cơ sở sản xuất kinh doanh khác. Đồng thời tạo công ăn, việc làm cho Người lao động địa phương chưa có công ăn, việc làm ổn định; Công ty đóng bảo hiểm cho toàn bộ người lao động và thực hiện các quy định khác đúng theo Luật lao động nhằm đảm bảo sự an tâm, tin tưởng cho người lao động; Góp một phần nhỏ trong việc phát triền nền kinh tế địa phương. Là Doanh nghiệp, Chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, do đó việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình, hồ sơ, dịch vụ tối ưu, chăm sóc khách hàng là chìa khóa để Chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng; Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đối với mọi sản phẩm mà Công ty cung cấp ra thị trường. Ngoài ra dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo và uy tín luôn là phương trâm đặt lên hàng đầu của công ty. Khi nhắc đến VinaENPA là nhắc đến “CHUNG SỨC VƯƠN XA, CÙNG TỐT HƠN MỖI NGÀY ” mang lại sự“AN TÂM, TIN TƯỞNG” cho đối tác.

Mỗi chặng đường thành công đều có tên những người bạn đồng hành và Chúng tôi hy vọng được là người bạn đó trong bước đường phát triển của Quý Khách hàng. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác, chia sẻ cùng chung sức vươn xa với Quý Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn./.