Trang chủ > Bao jumbo > Bao Jumbo VinaENPA đựng thực phẩm được sản xuất như thế nào?

Bao Jumbo VinaENPA đựng thực phẩm được sản xuất như thế nào?

- 18/09/2023 -
Bao Jumbo VinaENPA đựng thực phẩm được sản xuất như thế nào để an toàn? Sản phẩm bao jumbo VinaENPA hiện đang được sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm như bột mì, gạo, bột sữa, cà phê rang… yêu cầu hàng đầu là an toàn lao động và an toàn thực phẩm.

Hàng hóa thực phẩm chế biến cho con người sử dụng nên được các công ty sản xuất thực phẩm đặt tiêu chí hàng đầu, do đó bao bì đóng gói thực phẩm cũng là sản phấm thiết yếu không thể không dùng mà còn thực hiện nghiêm về độ sạch sẽ cả ngoại quan lẫn vật liệu làm bao, quá trình sản xuất bao bì đóng gói.

Bằng kinh nghiệm trong quá trình phát triển và phục vụ Khách hàng, VinaENPA xin được giới thiệu những yếu tố trong sản xuất để đảm bảo sản phẩm bao jumbo phù hợp với tiêu chuẩn tiếp xúc thực phẩm như lúa, gạo, bắp, đậu, hạt điều, cafe hạt, tiêu, bột mì,….

Bao jumbo VinaENPA đựng thực phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh.

Bao Jumbo VinaENPA đựng thực phẩm làm từ nguyên liệu chính: hạt nhựa PP dệt nguyên sinh, hạt màu (nếu có), UV (nếu có), phụ gia,… nhưng những nguyên liệu này dùng để tạo thành từng sợi PP và dệt thành từng cuộn vải. Sau đó cắt rồi dùng chỉ may may lại.

Bản chất hạt nhựa không gây hại với thực phẩm đựng dạng khô, thô. Còn muốn sạch hơn nữa VinaENPA sẽ lồng thêm túi PE lót bên trong.

Hạt nhựa PP nguyên sinh
Hạt nhựa PP nguyên sinh nguyên liệu để sản xuất bao jumbo VinaENPA đựng thực phẩm

Xưởng sản xuất bao jumbo VinaENPA đựng thực phẩm.

Bao jumbo VinaENPA đựng thực phẩm phải được sản xuất trong phòng sạch, được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. đặc biệt là khâu may hoàn thiện bao và khâu thổi bụi, bàn soi kiểm trước khi xếp đóng gói trước khi giao khách hàng. Phòng này chống côn trùng, bụi và nhân công mặc đồ bảo hộ bịt kín tóc và đeo khẩu trang

Còn khâu sản xuất sợi chỉ, dệt cuộn/manh được VinaENPA đảm bảo tuyệt đối. Bao có thể lồng túi PE bên trong sẽ đảm bảo tốt hơn.

Khâu in ấn (nếu có), in ấn bên mặt ngoài và mực khô cũng ko tiếp xúc với thực phẩm bên trong.

Bao Jumbo VinaENPA đựng thực phẩm được hoàn thiện đóng gói, lưu kho và giao như thế nào?

Sau khi từ phòng kín thổi bụi, soi bao, hoàn chỉnh mối chỉ, rìa ba dớ thì tới khâu xếp gọn từng bó 10 cái rồi ép kiện. Mỗi Pallet sẽ có 10 kiện là 100 cái và được quấn màng PE chống bụi, ẩm. Để ở phòng thành phẩm sạch.

Phương tiện vận chuyển bao jumbo đến Khách hàng cũng cần đặc biệt chú ý. Thùng xe cần được vệ sinh sạch sẽ, sàn xe phải được lót kỹ trước khi xếp hàng lên xe.

Quý khách cần báo giá chính xác vui lòng liên hệ VinaENPA để được tư vấn thêm chi tiết.

VINAENPA CHUYÊN CUNG CẤP BAO JUMBO ĐỰNG VẬT LIỆU XÂY DỰNGBAO JUMBO 500 KG, 1 TẤN CÁC LOẠI, BAO JUMBO ĐỰNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI, BAO JUMBO ĐỰNG BẮP Ủ CHUA, BAO JUMBO ĐỰNG VIÊN NÉN GỖ..

Để được tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Cường 0975.746.416 hoặc Ms. Lan 0969.911.416

Email: vinaenpa@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VinaEnPa

VinaENPA mong muốn được “Chung sức vươn xa” cùng đối tác, quý khách hàng, giúp khách hàng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí phù hợp nhất.