Trang chủ > Bao jumbo > BAO JUMBO NẮP MỞ BA BIÊN VinaENPA

BAO JUMBO NẮP MỞ BA BIÊN VinaENPA

- 27/10/2023 -

Bao Jumbo nắp mở ba biên VinaENPA dùng để đóng các hàng hóa dạng khối, mảnh, bao nhỏ (mùn cưa ép khối, rác thải, bao ximăng,..)

1. Thông số kỹ thuật của Bao jumbo nắp mở ba biên VinaENPA

Bao jumbo nắp mở ba biên là loại bao jumbo có kích thước lớn, được thiết kế có miệng mở hoàn toàn, có nắp chỉ may dính một cạnh với miệng bao để đóng bao lại khi đã hoàn tất khâu đóng gói.

Bao Jumbo nắp mở ba biên VianENPA
Bao Jumbo nắp mở ba biên VianENPA

Cấu tạo của bao jumbo nắp mở ba biên vô cùng linh hoạt và tiện lợi, gồm 3 phần chính: Thân bao, nắp bao và đai bao.
Thân bao có thân vuông và được làm từ vải PP dệt nhựa nguyên sinh, tùy theo tính chất sản phẩm và tải trọng mà vải thân bao có kích thước khác nhau, bên trong thân bao có thể được tráng thêm một lớp để chống ẩm.
Tại một cạnh của miệng bao được may một tấm vải vuông làm từ vải PP dệt và có kích thước lớn hơn miệng bao tầm 10cm.

Bao jumbo nắp mở ba biên thường được sử dụng để chứa đựng các sản phẩm dạng khối hoặc các bao nhỏ nên đáy bao thường là đáy đóng, không có ống xả.
Đai bao: được thiết kế 4 quai nâng với bề rộng từ 5-10cm và nhô cao từ 25 – 30cm, tùy theo nhu cầu vận chuyển mà bao có thể được may thêm 2 đai cẩu để cẩu hàng.
Cũng như các loại bao jumbo khác, trọng tải của bao jumbo nắp mở ba biên cũng rất lớn, bao thường được sử dụng ở trọng tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn.
Kích thước thông dụng của Bao jumbo nắp mở ba biên thường là:

  • 90cm x 90cm x 90cm
  • 90cm x 90cm x 120cm
  • 100cm x 100cm x 100cm
  • 110cm x 110cm x 115cm

Hoặc kích thước bao có thể tùy chỉnh theo loại sản phẩm và bao jumbo đựng bao nhiêu kg.

Quy Cách Bao Jumbo nắp mở ba biên
Quy Cách Bao Jumbo nắp mở ba biên

Cách sử dụng bao jumbo nắp mở ba biên VinaENPA

Khi dùng bao jumbo nắp mở 3 biên bạn chỉ cần để bao nơi bằng phẳng, mở nắp ra ngoài và cho sản phẩm vào hoặc hứng dưới băng chuyền, Sau khi đầy bao thì di dời bao ra ngoài và đậy nắp bao lại bằng cách buộc dây hoặc may thủ công.

Những điều cần lưu ý khi dùng bao jumbo nắp mở ba biên

Khi sử dụng bao jumbo nắp mở 3 biên để đóng hàng phải lựa chọn bao bì đúng tải trọng quy định, nhiệt độ bảo quản và đúng theo kích cỡ bao bì đã tính toán ban đầu sao cho phù hợp với sản phẩm được chứa đựng
Khi sử dụng bao jumbo nắp mở 3 biên để chứa đựng hoặc vận chuyển tuyệt đối phải thực hiện đúng quy trình và thao tác: Thân bao, quai bao phải được căng đều 4 góc và theo phương thẳng đứng, đảm bảo an toàn lao động.

VinaENPA sản xuất trực tiếp bao Jumbo nắp mở ba biên chất lượng từ nhựa nguyên sinh
VinaENPA sản xuất trực tiếp bao Jumbo nắp mở ba biên chất lượng từ nhựa nguyên sinh

Tìm địa chỉ uy tín khi mua bao jumbo nắp mở ba biên ở đâu ?

Công ty cổ phần Môi trường và Bao bì Việt Nam, địa chỉ sản xuất trực tiếp (không qua trung gian) và phân phối bao jumbo uy tín, chất lượng.

VinaENPA chuyên sản xuất và phân phối bao Jumbo, bao Sling, Túi PP, Túi SB21 và SB23. Với nhiều năm kinh nghiệm VinaENPA cam kết cung ứng cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0975.746.416 hoặc 0969.911.416 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế mẫu mã, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo Giải pháp bao Jumbo phù hợp nhất với nhu cầu đóng hàng và vận chuyển.

——————————-

Công ty Cổ phần Môi trường và Bao bì Việt Nam chuyên cung cấp các loại bao jumbo, bao sling tốt nhất, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ BAO BÌ VIỆT NAM

Điện Thoại: 0975 746 416
Website: www.vinaenpa.com
Facebook: Vina.ENPA
Email: vinaenpa@gmail.com